DỰ ÁN LEMAN - 117 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Căn hộ Siêu Cao Cấp Léman Luxury Apartments vươn mình 24 tầng cao giữa trung tâm quận 3 trên một khuôn viên thoáng đãng có hai mặt tiền là đường Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu, vùng đất thương mại và đẳng cấp của vô số cửa hàng thời trang, nhà hàng cao cấp nằm lặng lẽ thấp thoáng dưới bóng các cây dầu cổ thụ. Chỉ cần vài phút đi bộ, bạn có thể bước sang một thế giới, nhộn nhịp, náo nhiệt quanh Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất và khu công viên Tao Đàn xanh rợp bóng cây cổ thụ - Có thể nói Léman nằm ngay vị trí đắc đỏ giữa lòng Sài Gòn mà ai cũng ao ước có một tổ ấm cho mình tại đây

 

Vậy điều gì tạo nên khác biệt giữa căn hộ Léman với các căn hộ khác trên thị trường:

 

Léman LuxuryKhông Chỉ là một ngôi nhà bình thường, Bạn chỉ cần bấm nút chiếc thang máy ốp gỗ quý bóng lộn, để di chuyển từ ốc đảo xanh giữa lưng trời vào một thế giới đầy đủ tất cả các dịch vụ cao cấp nhất Thành Phố. Ngay bồn tắm tại phòng mình, bạn có thể bấm nút liên lạc 1 trong số hàng chục nhà hàng cửa hàng cao cấp phía dưới để phục vụ tận nhà những món ăn ngon, đa dạng từ khắp nơi mà mình yêu thích, bấm nút “Instant” để yêu cầu bất cứ điều gì bạn cần 24/7.  Bạn có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhiều loại hình Spa cao cấp được chọn lọc từ nhiều địa danh nổi tiếng như: Kyooto, Bali, Cheju, Pattaya, Chiengmai… kết hợp với Yoga, Thiền, Fitness hoặc các gói dịch vụ giải độc cơ thể, tăng sức dẻo dai sẽ tạo nên sự độc đáo đặc biệt. Dịch vụ Nail Spa nổi tiếng của OPI cũng sẽ được chính thức khai trương tại đây.
 

 

 

 Hoàn Hảo Decor tự hào là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế và cung cấp các sản phẩm nội thất cho các căn hộ tại DỰ ÁN LEMAN LUXURY APARTMENTS - Bởi lẽ chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những bản thiết kế sáng tạo nhất và chất lượng thi công chuẩn mực trong phong cách của mình.

 

Với 2 từ ''Hiện đại'', bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Còn đối với phong cách thiết kế của Hoàn Hảo, sự hiện đại được thể hiện một cách đơn giản và cô đọng nhất từ những hình khối cơ bản. Chất liệu được kết hợp với nhau một cách giản lược, tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện rườm rà, các trang trí quá mức thường thấy trong nhiều phong cách khác. Đó cũng chính là lý do vì sao Léman đã chọn Hoàn Hảo là nhà cung cấp nội thất và tư vấn - Bởi lẽ họ đều cảm nhận được sự sạng trọng, tinh tế, mới mẻ và hoàn toàn khác biệt từ những sản phẩm mang đậm nét thiết kế đúng chất chỉ ở chúng tôi  mà không dễ gì tìm được ở bất cứ đâu.

 

Cùng tham quan nội thất bên trong căn hộ tại Léman nhé:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline : 0918.131.137

0918.131.137

028.39.798.090

Zalo